XOÀI CÁT CHU DA VÀNG
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

XOÀI CÁT CHU DA VÀNG

68.000 vnđ

Thời gian giảm giá còn 25 ngày 07:58:49
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Sản phẩm Xoài Cát Chu được trồng ở vùng đất Cao Lãnh có vị ngọt đậm đà, mang nét đặc trưng rất riêng mà không nơi nào có được. Là sản phẩm được thương hiệu lựa chọn và tin tưởng sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng tại thị trường Hà Nội.
Nơi trồng: Hợp tác xã Xoài Mỹ Xương hành phố Cao Lãnh – Tỉnh Đồng Tháp. Trái xoài được sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP và Global GAP và được xuất khẩu sang nhiều nước có các điều kiện khắt khe về chất lượng và ATTP như Nga, Úc , Nhật Bản v...
Đặc biệt Xoài Cát Chu của thương hiệu được chế biến và bảo quản bằng dây chuyền hiện đại hàng đầu Việt Nam giúp khử mọi nấm bệnh trên quả xoài giúp bảo quản được lâu hơn, giảm hao hụt trong quá trình vận chuyển từ đó tối ưu giá thành sản phẩm
Sản phẩm chính:

Xoài cát chu da vàng: 300 gram - 500 gram/ quả. Da sáng đẹp ít nám 

Xoài cát Chu được bao trái từ thời điểm 1 tháng 20 ngày đến khi thu hoạch (3 tháng 15 ngày) bằng loại vỏ bao đen đặc biệt giúp xoài tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời. Vỏ xoài không quang hợp diệp lục nên chuyển từ xanh nguyên gốc sang vàng mơ rất đẹp. Khi chín vỏ chuyển sang vàng đậm hơn cùi dầy ăn rất ngọt và thơm ạ! Xoài cát Chu vỏ vàng hiện rất được thị trường Hàn Quốc & Nhật Bản ưa chuộng. 
Tại thị trường Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng, Xoài cát Chu vỏ vàng tuy còn mới mẻ nhưng cũng đã rất được yêu thích. Vì chất lượng ngon, mẫu mã thắp hương đẹp. Khi xoài chín đều có màu vàng đậm thì ăn rất ngọt, dầy thịt ít xơ, mềm mà lại hơi dai dai, thơm đậm đà.

An toàn hoàn toàn không có dư lượng thuốc BVTV và thuốc ủ chín trái cây

Chúng tôi nhận đơn đặt hàng từ 17/05/2019 - đến hết ngày  29/05/2019. Sau khi nhận được đơn đặt hàng nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách chốt đơn và giao hàng vào ngày 01/06/2019 & 02/06/2019 (rất phù hợp để khách hàng thắp hương Mùng 1)

Sản phẩm nổi bật

Thong ke