TÔM SÚ NGUYÊN CON - 550 GRAM
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tôm Sú Nguyên Con - 550 gram

Tôm Sú đông lạnh đóng hộp, cấp đông lúc tươi, hàng khi rã đông vẫn đảm bảo đc chất lượng độ tươi ngon của tôm.
– Cấp đông block
– Quy cách: Hộp 550g Net
* Size: 15 con/hộp (550g)

Được chế biến theo dây truyền côn nghệ hiện đại đảm bảo an toàn thực phẩm

Hoàn toàn không sử dụng hóa chất để bản quản cá

SẢN XUẤT & ĐÓNG:  Saithanh Co.,Ltd
ĐC: Lô III-22 Đường 19/5A, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM 

SAI THANH FOODS là  một trong những thương hiệu uy tín về xuất khẩu thủy hải sản từ Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm  xuất khẩu các mặt hàng của Việt Nam đến các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, UAE, Ai Cập, Malaysia … 

Tôm Sú Nguyên Con

Tôm sú là loài có kích thước lớn nhất trong họ Tôm he. Được ưa chuộng bởi thớ thịt dày vừa, không quá to, không quá nhỏ mà vị vẫn thơm ngon. Đặc biệt, trong những dịp Lễ, hoặc đám cưới, tôm thường là món ăn được nhiều người yêu thích.

Do chất lượng thịt ngon và nhiều nên tôm sú chế biến món hấp, chiên hay nướng ăn đều rất tuyệt.Thịt tôm vốn bổ dưỡng chứa nhiều đạm, vitamin và các nguyên tố vi lượng. Có tác dụng rất tốt với cơ thể con người.

Ăn tôm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn như:

Cung cấp protein: Tôm là thực phẩm giàu protein giúp tăng cường sức khỏe.
Vitamin B12: Tôm rất giàu vitamin B12, khi ăn tôm thường xuyên sẽ giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh, mắt sáng hơn, và tinh thần thoải mái hơn.
Bổ sung sắt: Một trong các chất dinh dưỡng quan trọng chứa trong tôm là sắt. Thông thường khi cơ thể thiếu sắt sẽ gây thiếu máu, mệt lả và khó thở. Vì thế, tiêu thụ tôm là cách tốt nhất để ngừa tình trạng thiếu sắt trong cơ thể.
Trong tôm và cá có chứa nhiều chất mucopolysaccharide, đây là chất có chức năng chống ung thư.
Ngoài ra, tôm cá có chứa nhiều canxi, phốt pho, iốt, kẽm và nhiều loại khoáng chất. Đảm bảo cho trẻ nhỏ sự phát triển toàn diện.
Những món ăn chế biến từ tôm sú đều là sự kết hợp khéo léo từ thịt tôm tươi, giàu dinh dưỡng. Mang lại cảm giác ngon miệng và hấp dẫn cho người thưởng thức. Tôm sú là món hải sản được ưa thích tại các nhà hàng.

Các món ăn ngon từ tôm sú như: Tôm sú hấp bia, Tôm sú nướng mọi, nướng muối ớt, Tôm sú nấu lẩu, Tôm sú xào mì, Tôm sú chiên bột, chiên giòn,…

Bí quyết chế biến các món ngon từ tôm cho bạn:

Món tôm luộc:
Nên cho thêm nước sốt để tẩm ướp tôm trước khi luộc chúng.
Dựa vào kích cỡ của con tôm để luộc chúng trong vòng từ bốn đến năm phút.
Đảm bảo tôm không quá chín và bị dai
Món tôm chiên:
Để món tôm chiên được thơm ngon, hãy tẩm ướp tôm bằng dầu ô-liu và các loại gia vị trước.
Thời gian cần thiết cho món tôm chiên là từ ba đến bốn phút.
Không nên chiên quá lâu để phòng tránh trường hợp tôm chín quá.
Món tôm nướng:
Phải luôn sử dụng tôm tươi, còn sống vì tôm đông lạnh sẽ bị khô khi nướng.
Tôm có kích cỡ lớn sẽ thích hợp với món nướng hơn. Vì chúng sẽ giữ được vị khói đặc trưng cho món nướng trong thịt tôm.
Nên sử dụng lò nướng bằng than để tôm được chín đều và có mùi thơm hơn.
Cần tẩm ướp gia vị cho tôm ít nhất là 30 phút trước khi nướng. Vì tôm có lớp vỏ khá dày nên cần phải có thời gian để gia vị ngấm vào thịt.

Tôm là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có thể chế biến thành nhiều món ngon. Mẹo chế biến các món ăn từ tôm ngon nhất cho bạn:

Không nấu tôm quá chín:
Khi nấu tôm quá chín, thịt tôm sẽ bị dai và rất nhạt.
Chỉ nên nấu vừa chín tới hoặc để chúng chỉ gần chín thì thịt mới mềm ngọt và ngon.
Nên chế biến tôm ngay khi mua về:
Vì tôm là một trong những thực phẩm rất nhanh hư.
Tránh để quá lâu vì chất lượng của tôm sẽ giảm sút theo thời gian.
Trong trường hợp chưa thể dùng ngay, cần cho tôm vào tủ đông để đảm bảo an toàn.
Rã đông tôm đúng cách:
Nếu bạn đang bảo quản tôm ở ngăn lạnh, nếu muốn chế biến thì cần để tôm xuống ngăn mát cho rã đông từ từ rồi mới lấy ra chế biến.
Nếu cần sử dụng gấp, có thể rã đông bằng cách ngâm vào nước hoặc dưới vòi nước đang chảy.
Tuyệt đối không rã đông ở nhiệt độ bình thường vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của tôm.
Nguy hiểm hơn có thể khiến vi khuẩn xâm nhập vào phần thịt bên trong.
Sau khi rã đông không nên để đông lạnh trở lại vì có thể bị cứng và đông đá.
Luôn rửa tôm thật sạch:
Trước khi nấu, tôm phải được rửa sạch và làm vệ sinh kỹ lưỡng.
Nhằm loại bỏ những phần không thể dùng được và có thể gây ra mùi hôi cho món ăn.
Loại bỏ những chất thải ở phần đầu của tôm và đường chỉ đen trên lưng.

Sản phẩm nổi bật

Thong ke