Nước mắm phú nhĩ 40 độ đạm - chai 265ml
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nước mắm có thể nói là “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam, và là gia vị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường ít quan tâm xem mình đang ăn nước mắm theo đúng nghĩa đen của nó hay chỉ là đang ăn thứ nước công nghiệp được pha chế mà thành và cũng có tên gọi là “nước mắm”. Khi phân tích thành phần của nước mắm, các chuyên gia viện Pasteur Thành phố Hồ chí Minh nhận thấy, trong nước mắm có chứa đủ các axít amin thiết yếu cho cơ thể. Nước mắm nguyên chất chưa pha chế, độ đạm càng cao thì hương vị càng ngon. Nhưng với nước mắm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Điều này có nghĩa là vị càng ngon không hẳn độ đạm cao và ngược lại. Bởi vì chạy theo lợi nhuận các nhà sản xuất nước mắm có thể thêm chất tăng độ đạm bằng cách cho thêm urê chẳng hạn. Để giúp nước mắm có độ đạm cao hơn và hương vị thơm ngon hơn hơn các nhà sản xuất thường tra thêm bột ngọt. Bột ngọt hay mì chính có chứa gốc amin nên nó cũng giúp tăng đáng kể độ đạm trong nước mắm. 

Ruộng Nhà Mình bằng uy tín của mình  giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm:

Nước mắm Phú Nhĩ - Phú Quốc của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sân Nhất

Nước mắm Phú Nhĩ được làm từ 100% cá cơm tươi ngon đánh bắt từ vùng biển Phú Quốc.

Khi lưới cá vừa được kéo cặp mạn tàu, những chú cá lấp lánh ánh nắng sẽ được vớt bằng vợt, loại bỏ tạp chất và súc rửa bằng nước biển.

Sau đó cá được trộn đảo ngay với muối biển tinh khiết với tỷ lệ 3 cá 1 muối rồi đưa xuống hầm tàu.

Cách trộn cá tươi như vậy giữ cho nước mắm thành phẩm giữ được vị ngọt của thịt cá tươi nguyên và hàm lượng đạm tự nhiên cao nhất. Nhờ đó, mắm Phú Nhĩ có độ đạm tự nhiên lên tới 40 độ.

Cá cơm Phú Quốc thịt nhiều, ruột cá ít nên mắm có mùi thơm nhẹ dễ chịu và có màu cánh gián sậm, trong. Cá ở các vùng biển khác do ruột cá nhiều hơn, nên khi làm mắm thường nặng mùi và có màu vàng nhạt.

Công ty TNHH Phú Quốc – SASCO là một trong các nhà sản xuất sở hữu số lượng thùng gỗ ủ chượp nhiều nhất tại Việt Nam nên đảm bảo được thời gian ủ chượp cá trong suốt 12 – 18 tháng.

Sau thời gian ủ cá trong môi trường ổn định, đạt tiêu chuẩn sẽ cho ra đời nước mắm Phú Nhĩ thơm ngon mà dân gian thường hay gọi là nước mắm cốt nhỉ.

Nước mắm nhỉ lúc này được rút ra, đóng chai với sự quản lý, giám sát xuyên suốt đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm và tuyệt đối không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản. Nhờ đó, nước mắm Phú Nhĩ thành phẩm có vị ngọt mặn vừa phải.

Sản phẩm đạt chứng nhận chỉ dẫn địa lý của nước mắm Phú Quốc và chứng nhận Hala

Sản phẩm nổi bật

Thong ke