Nước Mắm 2 Cá Cơm 40 độ đạm - chai 520ml
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Nước mắm có thể nói là “quốc hồn quốc túy” của Việt Nam, và là gia vị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên, hầu hết mọi người thường ít quan tâm xem mình đang ăn nước mắm theo đúng nghĩa đen của nó hay chỉ là đang ăn thứ nước công nghiệp được pha chế mà thành và cũng có tên gọi là “nước mắm”. Khi phân tích thành phần của nước mắm, các chuyên gia viện Pasteur Thành phố Hồ chí Minh nhận thấy, trong nước mắm có chứa đủ các axít amin thiết yếu cho cơ thể. Nước mắm nguyên chất chưa pha chế, độ đạm càng cao thì hương vị càng ngon. Nhưng với nước mắm trên thị trường thì điều này chưa chắc đúng. Điều này có nghĩa là vị càng ngon không hẳn độ đạm cao và ngược lại. Bởi vì chạy theo lợi nhuận các nhà sản xuất nước mắm có thể thêm chất tăng độ đạm bằng cách cho thêm urê chẳng hạn. Để giúp nước mắm có độ đạm cao hơn và hương vị thơm ngon hơn hơn các nhà sản xuất thường tra thêm bột ngọt. Bột ngọt hay mì chính có chứa gốc amin nên nó cũng giúp tăng đáng kể độ đạm trong nước mắm. 

Ruộng Nhà Mình bằng uy tín của mình  giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm:

Nước mắm 2 Cá Cơm - Phú Quốc của Công ty cổ phần dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sân Nhất

Nước 2 Cá Cơm -  Phú Quốc là sản phẩm kết hợp giữa quá trình lao động và sức sáng tạo của ngư dân Phú Quốc với nguồn cá cơm phong phú của vùng biển đảo.Nước 2 Cá Cơm - Phú Quốc làm từ 2 nguyên liệu chính: cá cơm tươi và muối biển . Loại muối ướp cá cho ra nước mắm 2 Cá Cơm Phú Quốc là muối biển miệt Bà Rịa- Vũng Tàu. Đây là một loại muối khô, kết tinh cao (hình dáng to, cấu trúc rõ ràng, mặt cắt sắc tựa kết cấu của kim cương, với hàm lượng tạp chất thấp).

  • Nước mắm 2 Cá Cơm được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Nước mắm có thể dùng làm gia vị nêm vào thức ăn, dùng để chấm, hoặc ăn sống để làm tăng thêm hương vị của bữa cơm gia đình. Ngoài ra, sản phẩm còn cung cấp chất đạm rất tốt cho cơ thể.
  • Sản phẩm ra đời từ năm 1986 và nhận được sự tin cậy từ người tiêu dùng, được xuất khẩu ra thế giới và bán tại hệ thống sân bay Tân Sân Nhất

Sản phẩm nổi bật

Thong ke