CÁ NỤC HOA - 1KG
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

CÁ NỤC HOA - 1KG

71.500 vnđ

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thương hiệu Ruộng nhà mình giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm

CÁ NỤC HOA

Cá nục hoa là một chi cá biển thuộc họ Cá khế (Carangidae). Đây là nhóm cá có giá trị dinh dưỡng, được khai thác phổ biến nhiều nơi trên thế giới. Cá nục có đặc điểm là cơ thể có tiết diện ngang gần tròn, hơi dẹt bên, kích thước nhỏ, có khi dài 40 cm.

Thành phần dinh dưỡng: Trong cá nục  có thành phần chính Muối khoáng, Vitamin: Nước, Prôtêin, Lipid, Tro Calci, Phospho, Sắt, Natri, Kali, Vitamin A B1 B2 PP C. Cá nục cũng chứa hàm lượng OMEGA3 cao.

Size: 4 - 6 con/kg

Đóng gói: 1kg

Bảo quản: Đông Lạnh

Được sản xuất bởi công ty TNHH TOMCA

ĐỘI TÀU: Đội tàu đánh bắt gồm 20 tàu đánh bắt xa bờ đảm bảo chất lượng sản phẩm và cạnh tranh về giá thành do không phải qua các khâu trung gian thu mua.

NGƯ TRƯỜNG ĐÁNH BẮT: Vùng biển quanh đảo Lý sơn thuộc vùng biển Hoàng Sa nơi có chất lượng cá cao nhất trong các vùng biển của Việt Nam. Cá đánh bắt trong đêm được đội tàu đưa về cập cảng vào 5 giờ sáng. Hệ thống xe lạnh vận chuyển từ tàu về xưởng chế biến luôn trong buổi sáng. Cự ly vận chuyển gần < 5 Km từ au tàu về đến nhà máy và cá đánh bắt trong đêm đến sang về đến cảng là lợi thế của chúng tôi để đảm bảo chất lượng cá luôn cao nhất

CHẾ BIẾN: Cá được rửa sạch lại bằng nước cho hết tiết và đưa vào hầm cấp đông gió với nhiệt độ - 50 độ c. Qua quá trình mạ băng để giữ chất lượng cá tươi lâu.

ĐÓNG GÓI : Cá được đóng gói theo tỷ lệ kích cỡ được lựa chọn Thành phẩm hoàn chỉnh được đóng gói trong bao bì Nylon hợp vệ sinh và đựng trong thùng carton 3 lớp Bảo quản trong kho lạnh – 18 độ C.

VẬN CHUYỂN: Các được vận chuyển bằng xe lạnh từ kho Nhà máy tới hệ thống kho lạnh trung chuyển Emergentcold VietNam tại khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh, sau đó vận chuyển từ kho lạnh đến khahcs hàng theo đơn đặt hàng

Giao hàng Thứ 7 ngày 08/09/2019

Sản phẩm nổi bật

Thong ke