Bún Gấc Cao Bằng
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

Bún Gấc Cao Bằng

60.000 vnđ

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin Bún Gạo Gấc

  • Sợi bún làmtừ tinh bột gạo Bao Thai kết hợp với ruột Gấc chín đỏ
  • Đóng gói vừa tiện lợi
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể
  • Sản xuất Cơ sở sản xuất bún Cao Tuyển , tỉnh Bắc Giang Việt Nam
  • Trọng lượng 1000g

Thành phần và công dụng:

Gạo Bao Thai thu hoạch từ loại lúa Bao Thai lùn là đặc sản nổi tiếng đất Chợ Đồn, Bắc Kạn. Từ tinh bột gạo Bao Thai, người nông dân khéo léo đã làm ra những loại bún khô có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt mà lại ngon miệng:

- Bún Cẩm: từ tinh bột gạo Bao Thai kết hợp với ruột Gấc chín đỏ

Người Cao bằng làm bún gấc từ gạo địa phương. Ruột gấc chín đỏ đã được chọn lựa kĩ lưỡng, bỏ hạt rồi trộn với gạo. Sau đó đem gạo xát thành bột.  Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún cẩm. Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún màu cam đẹp mắt, dai ngon khó cưỡng.

Sản phẩm được Sản xuất bằng phương pháp truyền thống, không phụ gia, không chất bảo quản.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút.
Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy nghi sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị... tùy ý. Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi.

Bảo quản:

Bảo quản trong điều kiện khô thoáng.

 

 

 

Sản phẩm nổi bật

Thong ke