Bún gạo lứt huyết rồng
  • Số 54 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , TP Hà Nội

  • 1900 989 959

  • lienhe@ruongnhaminh.com

  • MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thông tin Bún gạo lứt huyết rồng 

  • Sợi bún làm từ gạo lứt Huyết Rồng
  • Đóng gói vừa tiện lợi
  • Cung cấp năng lượng cho cơ thể
  • Sản xuất Cơ sở sản xuất bún Cao Tuyển , tỉnh Bắc Giang Việt Nam
  • Trọng lượng 1000g

Thành phần và công dụng:

Gạo huyết rồng là loại giống lúa sạ được trồng ở vùng nước ngập sâu, gạo chứa nhiều đạm (protein), sắt, vitamin (nhất là vitamin B1), can xi, kali… nên là thực phẩm lý tưởng để bồi bổ cơ thể. Gạo huyết rồng thích hợp cho người cần phục hồi sức khỏe, người già, trẻ em, phụ nữ…. Đây là loại gạo có giá trị dinh dưỡng cao, có thể xay thành bột cho trẻ ăn dặm, nấu cháo với thịt và rau củ sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và vi chất dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon, mau lớn.

Bún Gạo Lứt Huyết Rồng thích hợp cho mọi người dùng trong các bữa ăn sáng, bữa ăn hàng ngày, dễ chế biến với nhiều cách khác nhau như nấu soup, xào.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5 - 10phút.
Nấu trong nước sôi khoảng 4 - 6 phút, vớt ra xả lại nước sạch, tùy nghi sử dụng: Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị... tùy ý. Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo,... Sử dụng với các loại lẩu hoặc dùng như bún tươi.

Bảo quản:

Bảo quản trong điều kiện khô thoáng.

Sản phẩm nổi bật

Thong ke